VỀ CHÚNG TÔI – GIỚI THIỆU WEBSITE

Diaoc.com là cổng thông tin điện tử về Bất động sản uy tín trên cả 2 thị trường Bất động sản tại Việt Nam và Hoa Kỳ (nói riêng và thế giới nói chung) vì trong tương lai khi chúng tôi nhắm đến sự phát triển trang web này tại Australia và Anh. Đây là một trang Web với công cụ tìm kiếm hàng đầu và là công cụ tìm kiếm nhà trực tiếp trên bản đồ duy nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam và luôn luôn nằm ở Top 5 tìm kiếm trên Google.
 
Diaoc.com với bạn là khách hàng doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân, mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách nhanh nhất. Bên cạnh việc tìm kiếm thị trường Bất động sản tại Việt Nam, trang web được liên kết kỹ thuật nên khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm nhu cầu thông tin cho thị trường Bất động sản tại Hoa Kỳ nơi mà hiện nay rất nhiều nhu cầu trong nước hướng đến bới Diaoc.com còn sở hữu một trụ sở lớn là OC Home Loan & Realty tại California – USA. Đây chính là nhịp cầu tạo điều kiện các sản phẩm địa ốc được rao bán một cách thuận tiện và nhanh chóng trên thị trường Mỹ và ngược lại.
 
Diaoc.com với đặc điểm nổi trội như cụm tên miền đơn giản, dễ nhớ, giao diện trang web thân thiện, tiêu chuẩn thiết kế web được quốc tế hóa, ấn tượng và trình bày đẹp mắt và có hệ thống, khách hàng có thể cập nhật thông tin liên quan đến thị trường địa ốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời khách hàng có thể tiếp cận một cách tốt nhất đến hàng ngàn thông tin mua bán lớn nhỏ từ các dự án Bất động sản liên quan khác.
 
Đến với Diaoc.com khách hàng được hoàn toàn miễn phí khi đăng tin và được rất nhiều trang mạng hỗ trợ khác như: Dichvu.com, Thoitrang.com, Taitro.com, SaigonAuto.com

Các dịch vụ chính:

-Đăng thông tin quảng cáo nhà đất

-Đăng Banner quảng cáo

-Đăng thông tin quảng bá bài PR sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân

-Đăng thông tin doanh nghiệp

 

Hãy dành thời gian tham quan Website của chúng tôi: www.diaoc.com để biết rõ hơn thông tin
 

Thông tin liên hệ:

VietNam: Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Việt Mỹ

Địa chỉ: Lầu 6, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: 84-8-3995 6125 | 84-8-3995 6126

Fax: 84-8-3995 6596

Email: info@diaoc.com

 

Hoa Kỳ: OC Home Loans & Realty

11752 Garden Grove Blvd., #100. Garden Grove. CA 92843

10610 Garden Grove Bldv,Garden Grove CA 92843.

Cell: (714)-234-4311

Office:(877)-623-4262 - Fax:(877)-643-4262